Wednesday, 29 Mar 2023

Giới thiệu

Tại PTI, chúng tôi tin rằng ai trong chúng ta cũng được quyền tận hưởng cuộc sống bình an trọn vẹn.

Bởi thế bằng tâm huyết của 20 năm trong ngành bảo hiểm và bảo vệ cuộc sống của hàng triệu gia đình Việt, chúng tôi tiếp tục mang đến những giải pháp bảo hiểm sáng tạo ngay trong tầm tay mọi người-mọi nhà.

Giờ đây chỉ với điện thoại di động, bạn có thể tự tin tận hưởng cuộc sống mọi lúc mọi nơi.

PTI

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Bưu điện (PTI) thành lập năm 8/1998 và hiện có 3 cổ đông lớn là Bảo hiểm Dongbu – Hàn Quốc (37,32%), VNPost (22%) và VnDirect (22%).

PTI là một trong 4 doanh nghiệp bảo hiểm phi nhân thọ có thị phần lớn nhất, trong đó, nghiệp vụ bảo hiểm con người đứng vị trí thứ 2. Với thế mạnh về mạng lưới phục vụ khách hàng mở rộng đến từng xã, huyện, hiện PTI là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất có thể thực hiện giải quyết bồi thường tại nhà hoặc tại 10.800 điểm bưu điện, bưu cục trên toàn quốc.

Đối tác của chúng tôi

PTI tự hào được đồng hành và chung tay cùng các nhà mạng để mang bảo hiểm đến gần với người dân trên mọi miền đất nước không phân biệt về khoảng cách địa lý và điều kiện tài chính.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn baohiem-online.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | baohiem-online.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status