Monday, 5 Jun 2023
Tin tức

Bảo hiểm Bảo Tâm An triển khai cho thuê bao trả sau của Viettel

Bảo hiểm Bảo Tâm An triển khai cho thuê bao trả sau của Viettel

Sau 9 tháng triển khai bảo hiểm tai nạn Bảo Tâm An trên di động cho thuê bao trả trước của Viettel với phương thức trừ phí tự động theo tuần từ tài khoản di động của khách hàng, Bảo hiểm Bảo Long chính thức mở rộng phân phối sản phẩm sang thuê bao trả sau từ tháng 06/2016

Theo đó, phí bảo hiểm của thuê bao trả sau khi tham gia Bảo Tâm An sẽ được ghi nhận vào hóa đơn cước điện thoại hàng tháng. Tin nhắn đăng ký bảo hiểm, thông báo phí bảo hiểm tuần, thông báo hợp đồng có hiệu lực sẽ được gửi đến số di động của khách hàng từ thương hiệu BAO HIEM VT: “Phi bao hiem Bao Tam An xxxxxd – CMT 123456789123 da duoc ghi nhan vao cuoc di dong cua Quy khach. Bao hiem co hieu luc den het ngay/thang/2016. LH 18009086 (0d)”. Khách hàng sẽ thanh toán phí bảo hiểm đồng thời cùng hóa đơn cước điện thoại vào cuối mỗi tháng.

Phương thức thanh phí tiện ích này giúp bảo hiểm Bảo Long tiếp cận, phục vụ và đáp ứng nhu cầu thuê bao trả sau của Viettel.

Tính đến hết tháng 6/2016, đã có hơn 24.000 khách hàng tham gia Bảo Tâm An là thuê bao trả trước của Viettel. Với phương thức tham gia đơn giản ngay trên di động, đa dạng các kênh thanh toán phí, phạm vi bảo vệ rộng, mức phí cạnh tranh so với các sản phẩm bảo hiểm tai nạn cùng loại trên thị trường, Bảo Tâm An đang nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khách hàng trên cả nước, đặc biệt các khách hàng ở vùng sâu vùng xa không có tài khoản ngân hàng và thiếu điều kiện tiếp cận với bảo hiểm.

Thông qua việc triển khai bảo hiểm trên di động, Viettel đang góp phần nâng cao cuộc sống của người Việt và đảm bảo mọi người dân đều có cơ hội được bảo vệ trước các rủi ro bất trắc. Giờ đây chỉ cần là thuê bao Viettel đang hoạt động, mọi người dân đều có thể an tâm vui sống. Tham gia bảo hiểm chưa bao giờ dễ dàng đến thế, đơn giản như khi chúng ta mua nhạc chờ hay xem phim trên di động.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn baohiem-online.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | baohiem-online.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status