Monday, 5 Jun 2023
Tin tức

Bảo hiểm Bảo Tâm An tham gia ngay trên di động

Bảo hiểm Bảo Tâm An tham gia ngay trên di động

Tiên phong tại Việt Nam trong việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm tài chính trên nền tảng viễn thông, thời gian qua, Viettel đã và đang mang lại nhiều giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng.

Sau một thời gian nghiên cứu, từ cuối tháng 8/2015, Viettel đã triển khai tham gia bảo hiểm ngay trên di động (mobile assurance) lần đầu tiên tại Việt Nam với bảo hiểm tai nạn cá nhân Bảo Tâm An – sản phẩm hợp tác với Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Long.

Tiền đề để Viettel ra mắt sản phẩm này là mong muốn nâng cao cuộc sống của người Việt và đảm bảo mọi người dân đều có cơ hội được bảo vệ trước rủi ro bất trắc thông qua mạng lưới viễn thông rộng khắp đất nước. Chỉ từ 1.500đ/ngày và trừ phí theo tuần, khách hàng sẽ nhận được quyền lợi bảo vệ khi không may gặp rủi ro: từ 100 – 500 triệu đồng và trợ cấp từ 10 – 20 triệu đồng/tháng – tùy vào gói bảo hiểm mà khách hàng lựa chọn.

Điều kiện tham gia rất đơn giản: khách hàng là thuê bao đang hoạt động của Viettel trong độ tuổi 18-70 có thể gọi đến tổng đài miễn phí 18009008 để được tư vấn trực tiếp từ Trung tâm Dịch vụ Bảo hiểm Viettel – Bảo Long hoặc tham gia ngay trên website bằng cách click vào “THAM GIA NGAY” và nhập các thông tin vào mẫu yêu cầu bảo hiểm điện tử.

Phí bảo hiểm sẽ được khấu trừ tự động hàng tuần qua tài khoản di động của thuê bao. Mọi thao tác của khách hàng trong quá trình tham gia cũng sẽ được gửi tin nhắn xác nhận từ thương hiệu BAOHIEM VT. Khách hàng sẽ nhận ngay đường link để tải về giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử có chữ ký và đóng dấu đỏ của Công ty bảo hiểm Bảo Long. Các thắc mắc khi tham gia, khách hàng có thể tra cứu câu hỏi thường gặp hoặc gọi đến hotline 18009086 để được giải đáp chi tiết.

Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Nếu bạn đọc copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn baohiem-online.vn như một sự tri ân với tác giả.
Copyright © 2022 - 2023 | baohiem-online.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status